Samsung tổ chức thêm một Galaxy Unpacked để ra mắt Galaxy S20 FE

Samsung tổ chức thêm một Galaxy Unpacked để ra mắt Galaxy S20 FE

Mới đây Samsung vừa tung một poster cho thấy một sự kiện "Unpacked for Every Fan" sẽ được diễn ra vào 23/9/2020 tới đây.

Samsung sẽ sớm tổ chức một sự kiện báo chí ảo khác, chỉ vài tuần sau khi tổ chức một sự kiện để tiết lộ Galaxy Z Fold 2. Hôm nay, họ đã thông báo rằng sự kiện báo chí Samsung Galaxy Unpacked mới nhất sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 23 tháng 9. Sự kiện này sẽ bắt đầu lúc 10:00 sáng theo giờ ET (khoảng 21:00 theo giờ Việt Nam).

Mặc dù công ty không xác nhận những gì họ dự định sẽ tiết lộ, nhưng một gợi ý lớn có thể nằm trong tiêu đề đầy đủ của sự kiện: Unpacked for Every Fan. Điều đó dường như cho thấy rằng họ sẽ chính thức công bố Samsung Galaxy S20 Fan Edition vốn được đồn đoán và rò rỉ trong nhiều ngày qua.

Samsung Galaxy sẽ tổ chức một buổi Unpacked cho mọi người hâm mộ

Dựa trên những tin đồn và thông số kỹ thuật bị rò rỉ, S20 Fan Edition có thể được bán vào tháng 10. Các tin đồn cho thấy nó có thể có màn hình Super AMOLED 6,5 inch với độ phân giải 2.400 x 1.080 và tốc độ làm mới 120Hz.

Rò rỉ các mô hình màu sắc của Galaxy S20 Fan Edition, hẳn 6 màu như cầu vồng luôn

Có thể có cả kiểu máy chỉ 4G và kiểu 5G, với phiên bản 4G sử dụng bộ xử lý Exynos 990 của riêng Samsung và kiểu 5G sử dụng chip Snapdragon 865 của Qualcomm. Galaxy S20 Fan Edition cũng được đồn đại sẽ có ba camera phía sau, với cảm biến chính 12MP, camera góc rộng 123 độ 12MP và camera tele 8MP, và mặt trước bao gồm camera selfie 32MP.

Galaxy S20 FE cũng được cho là sẽ có pin 4.500mAh, RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Cuối cùng, chiếc smartphone có thể sẽ được cung cấp với khá nhiều màu sắc khác nhau.

Sẽ rất thú vị nếu chiếc điện thoại này là đối tượng duy nhất của chiếc Samsung Galaxy Unpacked tiếp theo. Điều đó có nghĩa là công ty sẽ quảng cáo phiên bản S20 Fan Edition này giống như một thiết bị hàng đầu hơn là một chiếc điện thoại tầm trung. 

Bọn mình sẽ liên tục cập nhật và đưa tin về sự kiện vào ngày 23 tháng 9, bạn đọc nhớ theo dõi Samfans.vn mỗi ngày để không bỏ lỡ tin tức thú vị nào nhé!

Xem thêm bài viết:

Sources:AndroidAuthority

TIN LIÊN QUAN