Samsung Galaxy Tab S8 Ultra có thể được trang bị công nghệ viền màn hình siêu mỏng mới

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra có thể được trang bị công nghệ viền màn hình siêu mỏng mới

Samsung dường như sẽ áp dụng công nghệ mới để giúp viền màn hình trên các thiết bị của họ mỏng hơn bao giờ hết.

Theo đó, công ty Hàn Quốc được cho là đang phát triển “BRS” (Border Reduction Structure), công nghệ màn hình không viền mới được cho là sẽ được sử dụng trên Galaxy Tab S8 Ultra sắp tới và một số mẫu smartphone Galaxy khác.

Tuy nhiên, các flagship Galaxy S22 nhiều khả năng sẽ không được trang bị công nghệ BRS mới này, vì nó chỉ được lên kế hoạch tích hợp cho các điện thoại Galaxy ra mắt vào cuối năm 2022 trở đi, nếu thông tin đến từ Naver/@FrontTron là chính xác. Đối với Galaxy Tab S8 Ultra, máy tính bảng được cho là sẽ chỉ sử dụng công nghệ BRS cho một số phần nhất định của viền.

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra có thể được trang bị công nghệ viền màn hình siêu mỏng mới - 1631624669

Báo cáo không cung cấp kích thước chính xác nhưng tuyên bố rằng, công nghệ BRS sẽ cho phép các thiết bị Galaxy trong tương lai có viền màn hình mỏng hơn cả Galaxy S21+, chiếc smartphone Samsung có phần viền bezel mỏng nhất hiện nay.

Còn theo các tin đồn trước đây cho biết, máy tính bảng Galaxy Tab S8 Ultra sắp tới của Samsung sẽ có dung lượng pin 11,500 mAh. Trong khi model Tab S8+ sẽ sở hữu viên pin 10,090 mAh như mẫu máy tiền nhiệm Galaxy Tab S7+. Còn biến thể Galaxy Tab S8 tiêu chuẩn nhiều khả năng sẽ đi kèm viên pin sở hữu dung lượng 8,000 mAh.

Về ngày ra mắt, dòng Galaxy Tab S8 dự kiến ​​sẽ xuất hiện cùng với các flagship Samsung Galaxy S22 vào đầu năm sau. 

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN