Samsung Galaxy M32 giá rẻ sắp được ra mắt vào tháng 5?

Samsung Galaxy M32 giá rẻ sắp được ra mắt vào tháng 5?

Samsung Galaxy M32 sắp ra mắt gần đây đã được phát hiện trên trang web chứng nhận DEKRA và Geekbench.

Thông tin mới được chia sẻ bởi MySmartPrice đã  tiết lộ rằng Galaxy M32 đã nhận được sự chấp thuận từ Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) và tiến thêm một bước để có thể ra mắt tại Ấn Độ.

Chứng nhận BIS của Galaxy M32 đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thông số kỹ thuật của máy. Danh sách chỉ tiết lộ số model trên chiếc smartphone sắp tới của Samsung là SM-M325F/DS. Viên pin của máy cũng đã được phát hiện tại trang web chứng nhận SafetyKorea.

Trong khi đó, danh sách Geekbench của smartphone này tiết lộ nó sử dụng chipset Helio G85, RAM 6GB và chạy trên hệ điều hành Android 11. Hiện vẫn chưa rõ các thông số kỹ thuật khác của Galaxy M32 4G nhưng các báo cáo cho rằng nó có thể là phiên bản cải tiến của Galaxy A32.

Galaxy A32 được trang bị màn hình S-AMOLED 6,4 inch cung cấp độ phân giải Full HD+, tốc độ làm mới 90Hz và bảo  mật vân tay trong màn hình. Thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi chipset Helio G85, RAM lên đến 8GB, có bộ nhớ trong 128GB và người dùng có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD.

Ngoài ra, Galaxy A32 có camera trước 20 megapixel và hệ thống 4 camera sau của nó có độ phân giải là 64 megapixel + 8 megapixel + 5 megapixel + 5 megapixel. Nó có pin 5,000mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W, chạy trên  hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng One UI 3.1.

Sources:gizmochina

TIN LIÊN QUAN