Samsung Galaxy A54 5G lộ thiết kế màn hình đục lỗ và 3 camera dọc

Samsung Galaxy A54 5G lộ thiết kế màn hình đục lỗ và 3 camera dọc

Galaxy A-series là một trong những sản phẩm bán chạy của Samsung và đã đến lúc cần có một phiên bản kế nhiệm Galaxy A53.

91mobiles đã kết hợp với chuyên gia rò rỉ OnLeaks mang đến tin độc quyền về hình ảnh của Samsung Galaxy A54. Chiếc điện thoại này là thế hệ tiếp theo của Samsung Galaxy A53. Thiết kế thể hiện một lỗ khoét ở vị trí trung tâm dành cho camera selfie, viền dày và ba camera ở mặt sau được xếp theo chiều dọc. Chiếc điện thoại được ấn định ra mắt khoảng đầu năm 2023.

Thiết kế của Samsung Galaxy A54

Samsung Galaxy A54 có phần khoét lỗ ở vị trí trung tâm dành cho camera selfie và viền hơi dày. Nút chỉnh âm lượng và nút nguồn nằm ở cạnh phải. Cổng USB Type-C, micro và lưới loa nằm ở phía dưới. Khay đẩy SIM và micro phụ được đặt ở trên cùng. Cảm biến ba camera và đèn flash LED ở phía sau. 

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy A54 (dự kiến)

Theo OnLeaks, Samsung Galaxy A54 được cho là có màn hình 6,4 inch, tấm nền FHD+ với tốc độ làm mới 120Hz. Samsung Galaxy A54 có kích thước khoảng 158,3 x 76,7 x 8,2mm. 

Các rò rỉ trước đó đã tiết lộ rằng chiếc điện thoại sẽ đi kèm với pin 5000mAh. Bố cục ba camera ở mặt sau có thể bao gồm cảm biến chính 50MP và sẽ bỏ qua cảm biến độ sâu chuyên dụng.

Samsung Galaxy A54 được cho là có bộ vi xử lý Exynos 7904 kết hợp với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 12 GB.

Samfans đánh giá thế nào về các hình ảnh rò rỉ của Galaxy A54? Theo dõi Samfans.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về siêu phẩm này nhé!

Sources:91mobiles

TIN LIÊN QUAN