Samsung đang phát triển hai bộ sạc không dây mới cho điện thoại thông minh của mình

Samsung đang phát triển hai bộ sạc không dây mới cho điện thoại thông minh của mình

Samsung dường như đang phát triển hai bộ sạc không dây Qi mới cho điện thoại thông minh và các thiết bị tương thích khác của mình.

Samsung dường như đang phát triển hai bộ sạc không dây Qi mới cho điện thoại thông minh và các thiết bị tương thích khác của mình. Trước khi ra mắt chính thức, xuất hiện những hình ảnh cho thấy hai bộ sạc không dây sắp ra mắt của công ty: EP-P1300 và EP-P4300. EP-P4300 có thể là sản phẩm kế thừa cho Bộ sạc không dây Duo Pad .

Bộ sạc không dây hình vuông của Samsung

EP-P1300 là bộ sạc không dây hình vuông của Samsung và nó có thể sạc một thiết bị. Hình tượng trên bộ sạc này dường như chỉ ra rằng nó hỗ trợ điện thoại thông minh tương thích và tai nghe không dây. Nó có một đèn LED trạng thái duy nhất ở phía trước và một cổng USB Type-C ở phía sau. Bộ sạc không dây trị giá 48€ này hỗ trợ sạc nhanh không dây lên đến 9W cho điện thoại thông minh và sạc không dây nhanh lên đến 7W cho iPhone.

Bộ sạc không dây Duo

EP-P4300 được gọi là Bộ sạc không dây Duo và nó hỗ trợ sạc đồng thời hai thiết bị. Nó có thể sạc điện thoại thông minh tương thích, đồng hồ thông minh và tai nghe không dây. Nó có hai đèn LED trạng thái và một cổng USB Type-C ở phía sau. Một trong những hình ảnh rò rỉ của nó cũng cho thấy Galaxy S21 Ultra. Hỗ trợ sạc nhanh không dây lên đến 9W cho điện thoại thông minh và sạc lên đến 3,5W cho đồng hồ thông minh.

Cũng có tin đồn rằng những bộ sạc không dây mới này cũng có thể sạc các thiết bị theo dõi Galaxy SmartTag sắp ra mắt (có lẽ là Galaxy SmartTag+ ). Những bộ sạc này có thể được ra mắt cùng với dòng Galaxy S21 và Galaxy Buds Pro.

Sources:SamMobile

SPE Tết

TIN LIÊN QUAN