Samsung phát hành ứng dụng cho phép người dùng tự sửa chữa Galaxy của mình

Samsung phát hành ứng dụng cho phép người dùng tự sửa chữa Galaxy của mình

Samsung đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mới, điều này phần nào tiết lộ các kế hoạch trong tương lai của công ty liên quan đến chương trình Self-Repair. 

Theo hồ sơ đã nộp, Samsung dường như đang có kế hoạch triển khai một ứng dụng di động mới có tên là “Self Repair Assistant”. Biểu tượng của ứng dụng trong đơn đăng ký nhãn hiệu là một bánh răng cưa và cờ lê cách điệu trên nền màu xanh lam.

Samsung đã ra mắt chương trình Self-Repair tại Mỹ vào mùa hè. Chương trình hướng dẫn người dùng Galaxy ở Mỹ tự sửa chữa thiết bị của mình. Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu chương trình Self-Repair với sự hợp tác của iFixit, cho phép người dùng tự sửa chữa hoặc thay thế màn hình, mặt kính sau và cổng sạc,...Vì vậy, thay vì truy cập trang web iFixit, Samsung giờ đây đã có thể cung cấp các hướng dẫn và các thông tin hữu ích thông qua một ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động.

Self Repair Assistant hứa hẹn là một ứng dụng dành cho những người đam mê DIY

Đơn đăng ký nhãn hiệu mô tả Self Repair Assistant là ứng dụng dành cho điện thoại di động để tự cài đặt và bảo trì đồng hồ thông minh, máy tính bảng, điện thoại di động và tai nghe. Phần mềm này được cho là cung cấp “các dịch vụ tư vấn và thông tin liên quan đến việc tự cài đặt và tự sửa chữa” các loại thiết bị di động khác nhau.

Ảnh minh hoạẢnh: Fptshop

Khi ra mắt, chương trình Self Repair của Samsung chỉ áp dụng cho một số thiết bị, bao gồm dòng Galaxy S20, bộ ba Galaxy S21 và Galaxy Tab S7+. Chưa có nhiều thay đổi kể từ đó, đây vẫn là những thiết bị duy nhất nằm trong chương trình. Đơn đăng ký nhãn hiệu không đảm bảo rằng ứng dụng đó sẽ được phát hành. Tuy nhiên, đây có thể là thông tin cho thấy Samsung có ý định mở rộng chương trình này và hợp lý hóa quy trình cho các DIY-er.

Theo dõi Samfans.vn để cập nhật thông tin công nghệ và các dòng điện thoại mới nhất của Samsung bạn nhé!

 

Sources:Sam Mobile

TIN LIÊN QUAN