Samsung bắt đầu "nhá hàng" dòng Galaxy F mới

Samsung bắt đầu "nhá hàng" dòng Galaxy F mới

Samsung đã xác nhận sự tồn tại của dòng sản phẩm mới này bằng cách đăng một hình ảnh teaser trên Twitter của mình tại Ấn Độ

Đầu tuần này, chúng ta đã biết rằng Samsung đang có kế hoạch ra mắt dòng Galaxy F tập trung vào camera tại Ấn Độ. Đoạn Twitter ngắn Samsung cho hay: “#GalaxyF mới chắc chắn sẽ để lại dấu ấn trong lòng bạn. Hãy theo dõi để #FullOn."

  Ngoài xác nhận sự tồn tại của Galaxy F thì Samsung hiện vẫn chưa chia sẻ các thông tin nào về thiết kế hay tính năng, cấu hình. Tuy nhiên, có báo cáo cho rằng Galaxy F41 sẽ là smartphone đầu tiên thuộc dòng sản phẩm này được tung ra thị trường.

  Trang hỗ trợ dành cho Galaxy F41, có mã SM-F415F, đã xuất hiện trực tuyến trên trang của Samsung tại Ấn Độ và hướng dẫn sử dụng của nó tiết lộ điện thoại thông minh sẽ có màn hình giọt nước ở trên cùng.

  Xung quanh mặt sau, sẽ là vân tay ở lưng và cụm ba camera, bao gồm một camera rộng và siêu rộng. Còn camera thứ 3 chưa rõ tác dụng sẽ là gì?

   

  Sơ đồ thiết kế Samsung Galaxy F41 - Ảnh: Gsmarena

  Galaxy F41 cũng được liệt kê trên trang điểm chuẩn Geekbench với chip Exynos 9611 cùng bộ nhớ RAM 4GB. Smartphone này được cho là phiên bản Galaxy M31 được đổi tên thương hiệu. Tuy nhiên, mặt sau của Galaxy M31 có 4 camera, trong khi Galaxy F41 chỉ có 3 camera.

  Sources:GsmArena

  TIN LIÊN QUAN