Rò rỉ mặt lưng Samsung Galaxy S22 Ultra với thiết kế camera hoàn toàn mới

Rò rỉ mặt lưng Samsung Galaxy S22 Ultra với thiết kế camera hoàn toàn mới

Trong một rò rỉ mới cho thấy mặt sau của Samsung Galaxy S22 Ultra trông khá khác so với các hình ảnh render gần đây.

Cụ thể, các báo cáo trước đây cho thấy mặt lưng của Galaxy S22 Ultra có cụm camera hình chữ P, sau đó là thiết kế cụm camera sau được tách ra làm hai.

Thiết kế camera Samsung Galaxy S22 Ultra

Nhưng trong một hình ảnh mới cho thấy Samsung tiếp tục giữ lại bố cục P của các camera nhưng có một chút thay đổi giống như hình ảnh đã được chia sẻ ở trên.

Thiết kế mới được đăng trên Weibo, sau đó được OnLeaks đăng tải và chia sẻ trên Twitter với mặt lưng màu đen trơn cho đi kèm khung cắt riêng biệt cho từng ống kính camera.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, thiết kế này là cách triển khai tốt nhất của bố cục hình chữ P vì trông tối giản nhưng thanh lịch. Nó không khác gì so với cụm camera trên Samsung Galaxy A32.

Samsung

Samsung Galaxy S22 Ultra - Letsgodigital

Ngoài ra, Samsung Galaxy S22 Ultra có thân máy hình chữ nhật, gợi nhớ đến dòng Note đã bị khai tử. Samsung dường như kiên quyết trong việc giữ thiết kế của phiên bản Ultra để có thể phân biệt được với các phiên bản khác của dòng S22.

Gần đây, nó cũng được tiết lộ rằng S22 Ultra sẽ không sử dụng camera đục lỗ ở phía trước và thay vào đó sẽ chọn một notch hình giọt nước.

Galaxy S22 Ultra được cho là sẽ có cảm biến tele được nâng cấp, trong khi camera chính (108MP) và camera góc siêu rộng (12MP) vẫn giống như thế hệ trước. Cả cảm biến của camera tele 3X và tele tiềm vọng 10x đều sẽ có độ phân giải tăng từ 10MP lên 12MP. LetsGoDigital cho biết cả 4 camera sau của S22 Ultra đều hỗ trợ OIS. Nếu như bạn chưa biết, tính năng này không có trên camera góc siêu rộng của S21 Ultra.

Sources:gizmochina

TIN LIÊN QUAN