Rò rỉ giá và hình ảnh Samsung Galaxy Watch 5 Series trước khi ra mắt vào tuần tới

Rò rỉ giá và hình ảnh Samsung Galaxy Watch 5 Series trước khi ra mắt vào tuần tới

Samsung vào ngày 10/8 tới sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo để ra mắt các điện thoại màn hình gập mới của mình cũng như dòng Galaxy Watch5.

Trước khi ra mắt chính thức vào tuần tới , chi tiết giá cả của Samsung Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro đã bị rò rỉ trực tuyến, điều này cho thấy rằng các thiết bị đeo được sẽ không đắt hơn so với người tiền nhiệm của chúng.

Rò rỉ giá và hình ảnh Samsung Galaxy Watch 5 Series trước khi ra mắt vào tuần tới - 1659505785

Loạt ảnh render bị rò rỉ cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về Galaxy Watch5 và Watch 5 Pro sắp ra mắt. Từ trái sang phải, hai biến thể đầu tiên có số model lần lượt là SM-R920 và R925F tương ứng với Galaxy Watch 5 Pro. Cả hai đều có kích thước 45mm và dây đồng hồ thể thao. 

Ba chiếc tiếp theo trong dòng có thể là Galaxy Watch5 với số model SM-R900, SM-R905F và SM-R910. Các đồng hồ này sẽ có sẵn với kích thước mặt số 40mm và 44mm, đi kèm dây đeo bằng silicon với cơ chế khóa.

Biến thể Pro có viền lớn và dày hơn (có thể do pin lớn hơn) so với phiên bản tiêu chuẩn. Tất cả 5 chiếc đồng hồ thông minh, tức là Galaxy Watch5 Pro và Watch5 đều có hai nút vật lý ở phía bên phải và một phần cắt nhỏ chứa micro. Dòng Galaxy Watch5 sẽ có khả năng chống nước lên đến 5 mét.

Chưa hết, các đồng hồ thông minh này cũng sẽ được tích hợp GPS. Một trong những biến thể của Galaxy Watch5 Pro (SM-R925F) và Galaxy Watch5 (SM-R905F) sẽ đi kèm với hỗ trợ LTE. Biến thể Pro có màu Đen và Nâu trong khi phiên bản tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ có các màu Vàng hồng, Oải hương và Đen.

Sources:Gizmochina

TIN LIÊN QUAN