Những hình ảnh render mới nhất cho thấy thiết kế của Galaxy Z Flip4 trông như thế nào

Những hình ảnh render mới nhất cho thấy thiết kế của Galaxy Z Flip4 trông như thế nào

Hai chiếc smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo của Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những tháng tới là Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4.

Thời gian qua, thông tin về Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 đã được tiết lộ khá nhiều lần trong các rò rỉ và tin đồn. Mới đây nhất, thiết kế của Galaxy Z Flip4 vừa lộ diện rõ nét trong loạt ảnh render mới. Về thiết kế, có thể thấy chiếc smartphone màn hình gập dọc vỏ sò mới của Samsung không có bất kỳ thay đổi lớn nào so với Z Flip3.

Những hình ảnh render mới nhất cho thấy thiết kế của Galaxy Z Flip4 trông như thế nào - 1652407418

Điện thoại Galaxy Z Flip4 sắp tới vẫn có thân máy 2 tông màu, màn hình gập theo chiều dọc, hai cảm biến camera và có sự trợ giúp của đèn flash LED. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn để bảo mật.

Samsung Galaxy Z Flip4 được cho là sẽ có kích thước 165.1 x 71.9 x 7.2mm. Điều này có nghĩa là smartphone này nhỏ và dày hơn một chút so với Galaxy Z Flip3. Độ dày tăng lên có thể là do pin dung lượng cao hơn.

Những hình ảnh render mới nhất cho thấy thiết kế của Galaxy Z Flip4 trông như thế nào - 1652407313

Bên trong, smartphone này hình gập này được cho là sẽ sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 Plus. Trong một báo cáo gần đây, nhà phân tích Ross Young đã tiết lộ rằng thiết bị sẽ có sẵn trong bốn tùy chọn màu sắc mới - Vàng, Xám, Xanh lam nhạt và Tím nhạt. 

Sources:Gizmochina

TIN LIÊN QUAN