Lộ diện toàn bộ màu sắc sẽ có trên Galaxy S21 Ultra

Lộ diện toàn bộ màu sắc sẽ có trên Galaxy S21 Ultra

Trước đây, ngoài màu Phantom Black và Phantom Silver thì tiết lộ mới cho thấy Galaxy S21 Ultra sẽ có thêm màu xanh, xám và nâu với cụm camera vân carbon.

Toàn bộ dải màu cho Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra , đã bị rò rỉ trong một bộ ảnh kết xuất mới thông qua @rquandt. Với Galaxy S21 Ultra ngoài hai màu đã được tiết lộ trước đây là Phantom Black và Phantom Silver thì Galaxy S21 Ultra sẽ có thêm màu xanh, xám và nâu. Không giống như hai tùy chọn màu sắc đã bị rò rỉ trước đây, ba biến thể màu mới có họa tiết phức tạp, gần giống như sợi carbon trên cụm camera của máy.

Chưa rõ vân carbon này là được khắc hay sơn phủ lên, nhưng nhìn tổng thể mình đánh giá khá cao về thiết kế, đó là một nét đẹp đối với mặt sau vốn đã tinh tế.

Galaxy S21+ có thêm tùy chọn 2 màu sắc mới

Galaxy S21+ ngoài các màu cơ bản là Phantom Silver, Phantom Black và Phantom Violet thì Galaxy S21+ sẽ nhận được thêm hai màu là màu đồng và màu đỏ, nâng tổng số màu lên 5.

Mặc dù vậy, màu đỏ và màu đồng có thể sẽ không xuất hiện trên phiên bản cơ bản của Galaxy S21 hoặc ít nhất là nó sẽ không được giới thiệu khi ra mắt, theo đánh giá của một kết xuất báo chí cuối cùng bị rò rỉ bởi cùng một nguồn. Mẫu cơ bản sẽ có các màu Phantom Grey, Phantom Violet, Phantom Pink và Phantom White.

Điều đáng chú ý là là các màu mới cho dòng Galaxy S21 có thể sẽ không được cung cấp rộng rãi ở mọi thị trường. Do đó, để biết chinh xác chúng ta nên theo dõi thêm điều này tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào ngày 14/1 tới.

Sources:SamMobile

SPE Tết

TIN LIÊN QUAN