Lộ diện hình ảnh render của Samsung Galaxy Watch 6 Classic 5K: Vòng Bezel xoay đã trở lại

Lộ diện hình ảnh render của Samsung Galaxy Watch 6 Classic 5K: Vòng Bezel xoay đã trở lại

Theo đó, Samsung Galaxy Watch 6 Classic sẽ là một trong hai chiếc đồng hồ thông minh của Samsung ra mắt vào cuối năm nay tại sự kiện Unpacked 2023.

Dự kiến, Samsung có thể ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy mới vào cuối năm nay. Cụ thể hơn, dòng Swart Watch mới của Samsung có thể sẽ được công bố tại sự kiện ra mắt Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 được tổ chức vào tháng 7. Trong khi chờ đợi thông tin chính thức, chuyên trang MySmartPrice đã cung cấp một số thông tin chung về sản phẩm Samsung Galaxy Watch 6 Classic sắp ra mắt.

Galaxy Watch 6 Classic là một chiếc đồng hồ thông minh thuộc phân khúc cao cấp của Samsung. Mới đây, tài khoản leaker nổi tiếng OnLeaks đã chia sẻ thiết kế 5K và một số chi tiết khác về thiết bị, trong đó có sự tái xuất của một yếu tố thiết kế chính của dòng Galaxy Watch là vòng Bezel xoay. Hãy xem hình ảnh thiết kế, thông số kỹ thuật và các chi tiết khác được biết cho đến nay của Samsung Galaxy Watch 6 Classic.

 

 

​​

Nguồn: @ONLEAKS 

Samsung vẫn chưa xác nhận chi tiết ra mắt của chiếc đồng hồ thông minh này. Tuy nhiên, vài tháng trước khi ra mắt, công chúng có thể xác nhận rằng Galaxy Watch 6 Classic sẽ có viền xoay xung quanh màn hình khung tròn. Một cải tiến mà Samsung đã thực hiện loại bỏ khung bezel xoay vật lý để thay thế bằng tính năng khung bezel xoay ảo dựa trên cử chỉ trong Watch 5 series. Công ty cũng bỏ biệt danh Classic và ra mắt Watch 5 và Watch 5 Pro.

Tuy nhiên, giờ đây, nhiều khả năng Samsung sẽ mang lại khung bezel xoay vật lý giống như tên gọi của thiết bị là Classic. Ngoài ra, OnLeaks cho biết thiết bị  Watch 6 Classic là sản phẩm kế thừa của Galaxy Watch 5 Pro hiện tại. Với khung nhô lên giữa các nút và sự trở lại của khung bezel xoay, Galaxy Watch 6 Classic gợi nhớ đến Galaxy Watch 4 Classic thế hệ trước.

​​

 

Nguồn: @ONLEAKS 

Có thể thấy thiết kế của Watch 6 Classic có phần tượng tự với Galaxy Watch 4 Classic. Màn hình tròn được bao quanh bởi các viền hơi dày. Trong khi cạnh trái của đồng hồ phẳng, cạnh phải có các nút Home và Back. 

Các hình ảnh cũng cho thấy một dây đeo vòng từ tính được gắn vào thiết bị. Điều này cũng bao hàm cho việc Samsung sẽ cung cấp Watch 6 Classic với nhiều tùy chọn dây đeo khác.

Ngoài ra, một số chi tiết khác về Galaxy Watch 6 Classic đã được tiết lộ trước đó khi được cho là sẽ có màn hình lớn hơn Watch 5 Pro, có màn hình Super AMOLED 1,4 inch. 

Theo các nguồn tin, Galaxy Watch 6 Classic có thể có màn hình 1,47 inch với độ phân giải cao hơn 470 x 470 pixel. Thiết bị này cũng được cho là có pin lớn hơn so với model cũ. Dự đoán, Galaxy Watch 6 Classic có thể có pin 425mAh, chắc chắn sẽ lớn hơn pin 361mAh của Galaxy Watch 4 Classic.

Nhìn chung, ngoài những thông tin dự đoán kia, một thông tin xác thực nhất là thiết bị mới sẽ có một loạt các tính năng liên quan đến sức khỏe và thể chất. Ngoài ra, dòng Galaxy Watch 6 sẽ tích hợp các tính năng bổ sung cho trải nghiệm hệ sinh thái Samsung. 

Cùng chờ đợi sự cải tiến và sáng tạo của Samsung trong thiết bị Galaxy Watch mới nhất vào tháng 7 năm nay. 

Theo mysmartprice

 

Sources:Theo mysmartprice

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN