Hộp của Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra sẽ không có củ sạc và tai nghe

Hộp của Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra sẽ không có củ sạc và tai nghe

Như vậy theo nhiều tin đồn thi hộp của Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra sẽ mỏng giống như hộp của dòng iPhone 12 khi đã cắt giảm củ sạc và tai nghe.

Chỉ còn một ngày nữa là đến sự kiện Galaxy Unpacked 2021 của Samsung. Đây là nơi công ty Hàn Quốc sẽ chính thức ra mắt loạt flagship Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra 5G nếu các báo cáo xuất hiện thời gian qua là chính xác. Được biết, thông tin rò rỉ về các điện thoại này đã xuất hiện rất nhiều thời gian qua. Giờ đây, một nguồn tin mới của WinFuture.de lại cho thấy hộp bán lẻ của dòng Galaxy S21 sắp tới sẽ trông như thế nào.

Theo báo cáo do leaker Roland Quandt (@rquandt ) chia sẻ, chúng ta thấy hai hình ảnh về thứ được cho là hộp bán lẻ của Galaxy S21+ 5G và S21 Ultra 5G. Cả hai hộp đều có màu đen và nội dung đi kèm cho thấy nó chỉ chứa sách hướng dẫn sử dụng, cáp sạc USB-C và que chọc SIM.

Trước đây, các báo cáo đã nói rằng Samsung sẽ loại bỏ củ sạc và tai nghe ở các khu vực như Vương quốc Anh. Mặc dù chúng tôi đã mong đợi Samsung ít nhất sẽ tặng kèm tai nghe AKG, nhưng đáng buồn là có vẻ như điều đó cũng sẽ không xảy ra..

Apple là người đã tiên phong làm điều này trên dòng iPhone 12. Apple cũng cho biết: Việc không tặng kèm Bộ sạc sẽ giảm chi phí hậu cần, vận chuyển, tiết kiệm không gian và giảm lượng khí thải carbon tổng thể. Theo công ty, đây sẽ là bước khởi đầu cho một môi trường sống tốt hơn.

Dù Samsung vẫn chưa chính thức tiết lộ bất cứ điều gì về dòng Galaxy S21, nhưng chúng ta có thể hy vọng công ty Hàn Quốc sẽ đưa ra những lý do tương tự về việc không tặng kèm củ sạc và tai nghe. Được biết, Samsung gần đây cũng đã xóa các bài chế giễu Apple vào tháng 10. Mặt khác, điều này cũng giúp công ty có thể kiếm được nhiều doanh thu hơn bằng cách bán riêng bộ sạc độc quyền giống như Apple.

 

Dù sao, chúng ta hãy chờ xem liệu Samsung có thêm bất kỳ ưu đãi nào khi đặt trước hay không. Leaker Roland Quandt cũng đã chia sẻ thêm hình ảnh của các áp phích tiếp thị cho thấy các tính năng như camera 64MP, bộ nhớ trong (256GB, 512GB), 5G, Chế độ ban đêm và Khả năng chống nước (IP). Đồn thời cũng xác nhận rằng Samsung sẽ loại bỏ khe cắm microSD trên dòng Galaxy S21.

Sources:gizmochina

SPE Tết

TIN LIÊN QUAN