Hơn 25,000 người ký tên đòi mang dòng Galaxy Note quay lại vào năm 2022

Hơn 25,000 người ký tên đòi mang dòng Galaxy Note quay lại vào năm 2022

Trong vòng 3 ngày kể từ khi chiến dịch bắt đầu đã có hơn 25.000 người ký tên yêu cầu Samsung mang dòng Galaxy Note quay lại ngay trong năm 2022.

Lần đầu tiên sau một thập kỷ, mà sẽ không có sự xuất hiện của một chiếc flagship Galaxy Note mới. Đây là điều mà người dùng Samsung cảm thấy cực kỳ hụt hẫng. Bởi dòng Galaxy Note luôn có một lượng Fan rất trung thành và dĩ nhiên họ không muốn chuyển sang sử dụng một thiết bị khác, kể cả nó có hỗ trợ bút S Pen riêng đi chăng nữa. 

Chính Samsung cũng đã xác nhận rằng họ sẽ không ra mắt một thiết bị Galaxy Note mới trong năm 2021. Dù công ty không nói rằng dòng Galaxy Note sẽ bị khai tử. Tuy nhiên, với việc S Pen được mở rộng ra nhiều thiết bị hơn thì người dùng có lý do tin rằng điều này sẽ sớm thành sự thật.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'SAM FANS Hình render Galaxy Note21 cùng hộp đựng đi vào lòng... RePeace Resin Peace SLMSUNG samfans.vn'

Samsung sẽ "khai tử" dòng Galaxy Note?

Vì vậy, một bản kiến ​​nghị kêu gọi Samsung mang dòng Note quay lại vào đầu năm 2022 thay thế cho dòng Galaxy S22, vốn không được nhiều người trông đợi. Đối với một số người, điều này có vẻ là một ý tưởng điên rồ nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Samsung bỏ qua dòng Galaxy S22 và ra mắt các thiết bị Galaxy Note mới để thay thế?

Dù bằng cách nào, để giữ lại các fan trung thành thì Samsung phải biết cách làm xoa dịu người dùng bằng cách mang trở lại Galaxy Note mới. Bạn có thể tác động đến Samsung bằng cách tham gia chiến dịch này, truy cập vào đường link này.

Chúng ta đều mong muốn sự xuất hiện của Galaxy Note 22. Đó là lý do chúng ta sẽ không bỏ cuộc.

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN