Hình ảnh về Galaxy Watch 3 lại vừa lộ, nhưng lần này màn hình đã hiển thị rõ hơn

Hình ảnh về Galaxy Watch 3 lại vừa lộ, nhưng lần này màn hình đã hiển thị rõ hơn

Galaxy Watch 3 dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 7 tới, dưới đây là những hình ảnh mới nhất về chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của Samsung

Galaxy Watch 3 dự kiến sẽ được công bố lúc nào vào tháng tới, nhưng hầu hết các tính năng của đồng hồ đã được tiết lộ. Chúng tôi đã đưa tin về thông số kỹ thuật, cũng như thiết kế của Galaxy Watch 3. Và giờ đây hình ảnh của Galaxy Watch 3 với màn hình được bật cũng vừa được tiết lộ.

Ở hình ảnh bên dưới là giao diện menu của Galaxy Watch 3. Cũng giống như các phiên bản trước đó thì vẫn là các ứng dụng đi kèm như cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ, Samsung Health, lịch và Galaxy Store. Nhưng có thể thấy thiết kế và màu sắc của Lịch và Galaxy Store hơi khác so với trước. Đây có thể là phiên bản mới hơn của Tizen OS sẽ được tiết lộ cùng với chiếc smartwatch sắp ra mắt. Galaxy Watch 3 vẫn có viền xoay vật lý và hai nút ở cạnh phải, nhưng nhìn khá to và hơi thô.

Phần mềm giao diện người dùng Samsung Galaxy Watch 3

Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, Galaxy Watch 3 sẽ có hai kích cỡ khác nhau: 41mm45mm . Phiên bản 41mm sẽ có màn hình 1,2 inch, trong khi phiên bản 45mm sẽ có màn hình 1,4 inch. Cả hai phiên bản đều sẽ có lớp bảo vệ Gorilla Glass DX, chứng nhận IP68 và thiết kế chuẩn quân đội MIL-STD-810G. Đồng hồ sẽ có RAM 1GB và dung lượng lưu trữ 8GB . Chạy Tizen OS 5.5 và có Bluetooth 5.0 và Wi-Fi.

Các tính năng khác của Galaxy Watch 3 bao gồm cảm biến gia tốc, theo dõi nhịp tim, ECG, theo dõi huyết áp và theo dõi giấc ngủ. Phiên bản 41mm sẽ có dung lượng pin 247mAh, còn 45mm sẽ có viên pin là 340mAh. Đi kèm đó là thiết kế thép không gỉ và titan.

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN