Galaxy Watch 3 Titanium mở bán tại Hàn Quốc vào ngày 18/9: Giá khoảng 16 triệu đồng

Galaxy Watch 3 Titanium mở bán tại Hàn Quốc vào ngày 18/9: Giá khoảng 16 triệu đồng

Phiên bản cao cấp nhất của đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 được làm bằng Titanium sẽ được mở bán tại hàn Quốc vào thứ 6 tuần này.

Galaxy Watch 3 Titanium là đồng hồ thông minh đầu tiên của công ty có cấu trúc bền nhưng nhẹ. Vỏ được làm bằng titan, trong khi dây đeo của nó được làm bằng kim loại. Phiên bản này cũng được mở bán tại Đức cùng ngày hôm đó.

Xem thêm:

Hình ảnh của Galaxy Watch 3 Titanium

Galaxy Watch 3 Titanium sẽ chỉ có duy nhất một phiên bản Bluetooth 45mm và có giá 770.000 KRW (khoảng 16 triệu đồng) tại Hàn Quốc. Ngoài Samsung Digital Plaza và cửa hàng trực tuyến của Samsung, người dùng cũng có thể mua tại một số cửa hàng bán lẻ khác như 11Street, Coupang và Gmarket. Phiên bản tiêu chuẩn Galaxy Watch 3 đã được mở bán cách đây vài tuần và đem đến sự phấn khích cho hầu hết người dùng.

Trên Galaxy Watch 3 Titan sẽ được cài sẵn ứng dụng thông minh Caddy cho những người thích chơi Golf. Ứng dụng được phát triển bởi Golfzon Deka, có dữ liệu và bản đồ của hơn 40.000 sân Golf trên toàn thế giới. Bạn có thể xem bản đồ, hướng dẫn, theo dõi lượt đánh, điểm số và các dữ liệu khác. 

Hình ảnh của Galaxy Watch 3 Titanium

Samsung cũng sẽ bán thêm phiên bản đặc biệt Galaxy Watch 3 Titanium PXG Edition, với logo PXG gồm đồng hồ Galaxy Watch 3 Titanium và 2 dụng cụ chơi gôn PXG (Parsons Xtreme Golf). Người dùng cũng sẽ được tặng kèm hai dây đeo mang nhãn hiệu PXG, bộ sạc và mặt đồng hồ PXG. Giá của combo này là 990.000 KRW (khoảng 20 triệu đồng), có thể mua qua cửa hàng trực tuyến của PXG và Golping. Samsung sẽ chỉ bán 1.000 chiếc đồng hồ thông minh phiên bản giới hạn này.

Bạn có sẵn sàng bỏ tiền để mua phiên bản cao cấp nhất của Galaxy Watch 3 không?

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN