#Deal ngon

Galaxy SmartTag2 mở bán với giá chỉ từ 790.000đ với pin 500 ngày, IP67, UWB

Galaxy SmartTag2 mở bán với giá chỉ từ 790.000đ với pin 500 ngày, IP67, UWB

Đây là thiết bị định vị cho phép theo dấu tài sản theo những cách mới tốt hơn.

Galaxy SmartTag2 mang đến những cải tiến cho dòng Galaxy SmartTag, cho phép theo dấu tài sản theo những cách mới tốt hơn. Những nâng cấp về thiết kế và khả năng sử dụng giúp thiết bị khai mở nhiều ứng dụng tiềm năng hơn.

Chế độ báo mất Lost Mode mới của Galaxy SmartTag2 cho phép người dùng gửi thông tin liên hệ qua tin nhắn. Sau đó, bất kì ai tìm thấy đồ vật gắn SmartTag2 đều có thể sử dụng điện thoại để quét thẻ tag cũng như xem tin nhắn và thông tin liên hệ của chủ sở hữu. Điều này đồng nghĩa với việc khi gắn Galaxy SmartTag2 vào vòng cổ của thú cưng, số điện thoại của chủ nhân luôn bên cạnh thú cưng bất cứ nơi nào chúng đi đến. Chế Độ Báo Mất hoạt động trên hầu hết các thiết bị di động có đầu đọc NFC và trình duyệt web. Galaxy SmartTag2 mở bán với giá chỉ từ 790.000đ với pin 500 ngày, IP67, UWB - 1697427280

Galaxy SmartTag2 hiện cung cấp tính năng Compass View được cải tiến nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng với các mũi tên hiển thị hướng và khoảng cách của Galaxy SmartTag2 đến người dùng. Chế độ này có sẵn trên các điện thoại Galaxy có hỗ trợ UWB như Galaxy S23 Ultra.

Ứng dụng SmartThings Find cũng được nâng cấp với tính năng cài đặt lối tắt đến ứng dụng trên điện thoại của người dùng khi họ đăng ký Galaxy SmartTags mới, giúp người dùng khởi chạy SmartThings Find nhanh chóng hơn. Ngoài ra, các ứng dụng hiện nay còn cung cấp chế độ xem bản đồ toàn màn hình cùng giao diện trực quan, mang đến trải nghiệm người dùng mượt mà hơn.

Cuối cùng, khi chuyển sang điện thoại thông minh Galaxy khác, SmartTag2 sẽ tự động đồng bộ với điện thoại thông qua tài khoản Samsung.

Thời lượng pin kéo dài nhờ các chế độ mới

 

Giờ đây, người dùng có thể sử dụng Galaxy SmartTag2 trong thời gian dài hơn với Chế Độ Tiết Kiệm Pin hoàn toàn mới có sẵn trên thiết bị bên cạnh Chế Độ Thông Thường được cải tiến. Đối với người dùng sử dụng SmartTags để liên tục theo dấu đồ đạc, Chế độ Tiết kiệm Pin là lựa chọn hoàn hảo khi giúp kéo dài tuổi thọ pin mà vẫn đảm bảo các việc theo dấu các vật dụng. Ở chế độ này, thời lượng pin của Galaxy SmartTag2 kéo dài lên tới 700 ngày, lâu gấp 2 lần so với các mẫu Galaxy SmartTag trước đây. Ngay cả ở chế độ bình thường, thời lượng pin đã được kéo dài lên 500 ngày, lâu hơn 50% so với mẫu trước đó. Khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa hai chế độ cho phép người dùng theo dấu các tài sản có giá trị – từ chìa khóa ô tô đến xe đạp – trong khoảng thời gian dài hơn.

Galaxy SmartTag2 mở bán với giá chỉ từ 790.000đ với pin 500 ngày, IP67, UWB - 1697427360

Giá bán và cách mua tại Việt Nam:
- Bộ 1 tag (Trắng): 790.000 VNĐ
- Bộ 4 tag (2 Đen và 2 Trắng): 1.990.000 VNĐ

Anh em muốn mua thì vào đây nhé: 


 

 

0 BÌNH LUẬN