Galaxy S24 Series sẽ được ra mắt vào ngày 17/1 và mở bán từ ngày 30/1

Galaxy S24 Series sẽ được ra mắt vào ngày 17/1 và mở bán từ ngày 30/1

Samsung Electronics đã xác nhận rằng sự kiện'Galaxy Unpacked 2024, sẽ được tổ chức tại San Jose, Hoa Kỳ vào ngày 17 .01.2024

Nhân vật chính của sự kiện này chính là Galaxy S24 Series. Sự kiện Unpacked được lùi lại khoảng 15 ngày so với các năm trước. Chiến lược là nhằm cải thiện tối đa hiệu suất trong nửa đầu năm tới bằng cách ra mắt sớm chiếc Galaxy S24 hàng đầu sau chiếc điện thoại màn hình gập.Theo Samsung Electronics vào ngày 20, Samsung Electronics sẽ tổ chức Galaxy Unpack 2024 tại San Jose, Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 1 năm 2024 (giờ địa phương).

Đây là lần đầu tiên Samsung Electronics tổ chức giải nén tại San Jose. Tại sự kiện này, Galaxy S24; Galaxy S24 Plusl Galaxy S24 Ultra sẽ được ra mắt.

San Jose là nơi đặt trụ sở chính của các công ty như Google và Apple. Samsung Electronics được cho là đã xem xét San Francisco và Seoul, Hàn Quốc, cũng như Sane J. Người ta tin rằng Samsung Electronics đã chọn San Jose làm địa điểm ra mắt dòng S24 nhằm mục đích hợp tác với Google và cạnh tranh với Apple.Đơn đặt hàng trước cho dòng S24 bắt đầu ngay lập tức. Tại Hàn Quốc, do chênh lệch múi giờ nên giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 25. Việc mở bán trước sẽ được tổ chức cho người mua pre-order từ ngày 26 đến ngày 30. Nó sẽ được bán rộng rãi bắt đầu từ ngày 30.
Quyết định hoãn bán dòng S sang tháng 1 của Samsung Electronics được hiểu là để xem xét kết quả kinh doanh quý đầu tiên. Theo đó, hiệu quả hoạt động của bộ phận Trải nghiệm Di động (MX) của Samsung Electronics dự kiến ​​sẽ ổn định ở mức doanh số bán hàng đạt đỉnh trong quý đầu tiên và quý thứ ba.
 

Sources:TheElec

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN