Galaxy S23 Ultra sẽ có thiết kế camera giống y hệt như S22 Ultra

Galaxy S23 Ultra sẽ có thiết kế camera giống y hệt như S22 Ultra

Thông tin về chiếc flagship Galaxy S tiếp theo là Galaxy S23 Ultra xuất hiện khá nhiều thời gian gần đây,

Theo thông tin mới nhất, Samsung đã áp dụng triết lý “nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó” cho chiếc flagship sắp tới và sẽ không đầu tư quá nhiều thời gian để thay đổi thiết kế cụm camera sau của Galaxy S23 Ultra.

Cách đây vài ngày, một rò rỉ xuất hiện cho biết Galaxy S23 Ultra có kích thước thân máy gần giống với Galaxy S22 Ultra, với sự khác biệt nhỏ là 0.1 ~ 0.2mm. Thông tin này không nói nhiều về thiết kế của cụm camera phía sau. Tuy nhiên, theo bài đăng mới nhất trên Twitter của leaker @UniverseIce thì Galaxy S23 Ultra sẽ “100%” có thiết kế camera giống hệt như Galaxy S22 Ultra.

Galaxy S23 Ultra sẽ có thiết kế camera giống y hệt như S22 Ultra - 1661740744

Điều đó có nghĩa là chiếc flagship tiếp theo của Samsung sẽ có hệ thống 4 camera sau với sự hỗ trợ của đèn flash LED. Tuy nhiên, các báo cáo trước đó cho rằng S23 Ultra sẽ có cảm biến 200MP mới, hứa hẹn cho chất lượng vượt trội thế hệ trước. Các máy ảnh còn lại của điện thoại này nhiều khả năng sẽ không đổi.

Galaxy S23 Ultra sẽ có thiết kế camera giống y hệt như S22 Ultra - 1661740763

Về lý thuyết, việc mượn sự sắp xếp và thiết kế camera tương tự từ mẫu 2022 có thể có lợi cho khách hàng. Bởi thiêý kế của Galaxy S22 Ultra trông không tệ chút nào. Trên thực tế, Galaxy S22 Ultra trông 'ngầu' hơn phần còn lại của dòng S22.

Quan trọng hơn, sự thiếu nhất quán thường thấy của Samsung trong thiết kế từ thế hệ điện thoại thông minh này sang thế hệ điện thoại thông minh tiếp theo thường tạo ra cảm giác thiếu quyết đoán hơn là đổi mới. Và mặc dù điện thoại thông minh của Samsung trông không xấu, nhưng thường có cảm giác như công ty đang xáo trộn ngôn ngữ thiết kế của mình vì lý do tiếp thị hơn bất cứ điều gì khác. Nhưng nếu Galaxy S23 Ultra trông không khác nhiều so với S22 Ultra, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể dành nhiều thời gian hơn để cải tiến chiếc flagship sắp tới theo những cách khác, thiết thực hơn. Hãy cùng chờ xem nhé.

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN