Galaxy S23 FE rò rỉ hình ảnh chính thức với đủ màu sắc: White, Graphite, Purple, and Olive

Galaxy S23 FE rò rỉ hình ảnh chính thức với đủ màu sắc: White, Graphite, Purple, and Olive

Galaxy S23 FE sẽ có ít nhất bốn màu sắc trang nhã: Trắng, Than chì, Tím và Ô liu.

Ngoài màu sắc, tài liệu quảng cáo của Galaxy S23 FE 5G còn hiển thị mặt trước và mặt sau của thiết bị. Galaxy S23 FE sẽ mang diện mạo mặt sau giống như Galaxy S23 và ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Samsung.

Ở mặt trước, máy được trang bị màn hình Infinity-O, được bao quanh bởi các viền dày, tương tự như Galaxy A54 5G. Cạnh trái vẫn trống như mọi khi, trong khi khung cạnh phải bao gồm nút chỉnh âm lượng và nút nguồn.

Galaxy S23 FE rò rỉ hình ảnh chính thức với đủ màu sắc: White, Graphite, Purple, and Olive - 1694954361

Một sự thay thế rẻ hơn cho các điện thoại hàng đầu năm 2023
Mặc dù Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin chi tiết về tình trạng bán hàng và giá cả của Galaxy S23 FE, nhưng hy vọng thiết bị này sẽ có giá cao hơn Galaxy A54 và thấp hơn mẫu Galaxy S23 cơ bản.

Về bản chất, thiết bị Fan Edition sẽ là sự thay thế rẻ hơn cho Galaxy S23. Nó dự kiến ​​sẽ sử dụng chipset cao cấp, không phải từ dòng thế hệ hiện tại, tức là Exynos 2200 và/hoặc Snapdragon 8 Gen 1 SoC.

Các thông số kỹ thuật khác có thể bao gồm màn hình AMOLED 6,4 inch với tốc độ làm mới 120Hz, tùy chọn lưu trữ 128 và 256GB, pin 4.500mAh và tổ hợp camera 50MP + 8MP (siêu rộng) + 12MP (tele).

Samsung có thể phát hành Galaxy S23 FE trước cuối năm nay, nhưng một số thị trường có thể nhận được thiết bị này muộn hơn vào quý 1 năm 2024. Ngoài bản kết xuất bị rò rỉ này, vào đầu ngày hôm nay, công ty Hàn Quốc cũng đã vô tình liệt kê Galaxy S23 FE trên Samsung Pay của Tây Ban Nha cổng thông tin, xác nhận tên điện thoại và khả năng tương thích với nền tảng thanh toán di động. Không cần phải nói, chúng ta càng gặp nhiều rò rỉ thì càng có cảm giác như Samsung đã sẵn sàng cho việc phát hành điện thoại, thời điểm này lẽ ra đã khá gần rồi.

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN