Galaxy Note9 đã nhận được bản cập nhật OneUI 2.5

Galaxy Note9 đã nhận được bản cập nhật OneUI 2.5

Như vậy thì Galaxy Note9 cũng đã nhận được bản cập nhật Android lớn cuối cùng của mình là One UI 2.5

Samsung cuối cùng cũng tung ra bản cập nhật One UI 2.5 cho một trong những chiếc flagship năm 2018 của mình. Galaxy Note 9 được cập nhật lên phiên bản mới nhất cho những người dùng ở Đức ngày hôm nay. Bản cập nhật đi kèm với phiên bản phần mềm là N960FXXU6FTJ3 và bạn có thể cập nhật trực tiếp trên điện thoại của mình bằng cách vào menu Cài đặt »Cập nhật phần mềm.

Bản cập nhật One UI 2.5 trên Galaxy Note9

Các tính năng mới có hỗ trợ DeX không dây, cho phép bạn sử dụng DeX trên bất kỳ TV nào hỗ trợ Screen mirroring (mặc dù Samsung đề xuất sử dụng trên smartTV của riêng mình). Máy ảnh cũng đã được cập nhật với chức năng mới như Chế độ Single Take cho phép bạn chọn thời lượng quay và bạn có thể chọn độ phân giải quay video và tốc độ khung hình (24, 30 và 60 khung hình/giây) trong chế độ video Pro. Ứng dụng Bàn phím Samsung đã được cải tiến với chức năng tìm kiếm trên YouTube và tùy chọn sử dụng bàn phím tách rời ở chế độ ngang. Cuối cùng, ứng dụng tin nhắn có một tính năng mới cho phép bạn gửi tin nhắn SOS 30 phút một lần trong 24 giờ.

Bản cập nhật cuối cùng cho Galaxy Note9

Cũng như các bản cập nhật khác, có thể phải mất vài ngày thì One UI 2.5 mới có mặt tại quốc gia của bạn. Cũng cần nhắc lại rằng One UI 2.5 sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng cho Galaxy Note 9. Tuy nhiên, các bản cập nhật bảo mật sẽ tiếp tục được cập nhật hàng tháng trong ít nhất một năm nữa, sau đó tần suất của chúng sẽ giảm xuống còn ba tháng một lần.

Những tính năng mới trên Galaxy Note9

Các Samfans đang dùng Galaxy Note9 đã chuẩn bị cho hồi kết của chiếc flagship tốt nhất năm 2018 chưa? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình tại Group Samfans nhé

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN