Galaxy Note 22 Ultra "lộ diện" dưới tên gọi Galaxy S22 Ultra

Galaxy Note 22 Ultra "lộ diện" dưới tên gọi Galaxy S22 Ultra

Nhà thiết kế Steve Hemmerstoffer đã cung cấp cho người dùng cái nhìn đầu tiên về Galaxy S22 Ultra sẽ trông ra sao.

Năm nay, Samsung đã ra mắt dòng Galaxy S21 sớm hơn nhiều so với thường lệ. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là chu kỳ phát hành chiếc flagship mới được đẩy lên, giờ là lúc chúng ta sẽ thấy được nhiều thông tin hơn về dòng Galaxy S22 sắp tới.

Chúng ta có cái nhìn đáng tin cậy về Samsung Galaxy S22 Ultra từ Steve Hemmerstoffer (hay còn gọi là @OnLeaks ) thông qua các đối tác tại Digit.in.

Samsung Galaxy S22 Ultra Leaked Renders 1

Samsung Galaxy S22 Ultra Leaked Render 2

Samsung Galaxy S22 Ultra bị rò rỉ kết xuất 3

 

Samsung Galaxy S22 Ultra Leaked Render 2

Những hình ảnh Galaxy S22 Ultra này cho thấy rõ ràng rằng Samsung đã lấy cảm hứng từ thiết kế vuông vắn của dòng Galaxy Note mà công ty sẽ ngừng sản xuất. Tô điểm cho mặt trước của chiếc Galaxy cao cấp tiếp theo là màn hình 6,8 inch với các cạnh cong ở hai bên và viền cực mỏng.

Phần cằm vẫn dày hơn phía trên một chút, nhưng với mỗi thế hệ, sự khác biệt thậm chí còn ít được nhận thấy hơn. Ngoài ra, mặc dù sử dụng camera dưới màn hình trên Galaxy Z Fold 3 nhưng Galaxy S22 Ultra sắp tới vẫn giữ nguyên phần đục lỗ. Tuy nhiên, phần đục lỗ giờ đây nhỏ hơn.

Đầu năm nay, Samsung đã giới thiệu phần lồi camera Contour Cut mới, nhưng chưa đầy 12 tháng, công ty dường như đã loại bỏ mô-đun máy ảnh. Thay thế nó là một vết lồi hình chữ P mới lạ có bốn camera, hệ thống lấy nét tự động bằng laser và đèn flash LED. Hemmerstoffer không có bất kỳ thông số kỹ thuật nào để chia sẻ, nhưng những rò rỉ về máy ảnh trước đó đã nêu chi tiết về các bộ phận bên trong.

Samsung Galaxy S22 Ultra Leaked Renders 1

Mặt dưới của Galaxy S22 Ultra là nơi chứa cổng USB-C, loa và micrô và khay chứa bút S Pen. Di chuyển lên phía bên phải của điện thoại sẽ thấy nút nguồn và nút chỉnh âm lượng. Mặt trên là nơi chứa một micrô khác và khay thẻ SIM, trong khi cạnh trái của điện thoại để trần. Vật liệu khung không được nêu chi tiết, nhưng có lẽ nó được làm từ nhôm.

Về cấu hình bên trong, Samsung dự kiến ​​sẽ trang bị Galaxy S22 Ultra chip Snapdragon 898 ở Mỹ và Exynos 2200 với GPU AMD ở châu Âu và các thị trường quốc tế khác. Thiết bị đi kèm pin 5.000 mAh tương đương với Galaxy S21 Ultra - điều ấn tượng bởi S Pen thường dẫn đến một pin nhỏ hơn.

Sources:Android Authority

TIN LIÊN QUAN