Tin đồn: Galaxy Fold 2 lộ thiết kế với vị trí camera selfie không thể nào “lạ” hơn

Tin đồn: Galaxy Fold 2 lộ thiết kế với vị trí camera selfie không thể nào “lạ” hơn

Mới đây, leaker @IceUniverse vừa tung một tấm ảnh và cho biết đó là hình ảnh của Galaxy Fold 2.

Theo đó leaker nổi tiếng này chỉ chia sẻ một tấm hình trông có vẻ giống như những thông tin rò rỉ trước đây về Fold 2 và caption đó là Fold 2

Nhìn qua đây là một thiết kế rất đẹp, có nhiều cải tiến so với chiếc Galaxy Fold tiền nhiệm với 4 viền cạnh khá mỏng và đều nhau. Bên cạnh đó, cụm camera selfie trước đó vốn khá dày nay được làm gọn theo thiết kế Infinity-O quen thuộc. Nhưng về vị trí đặt chiếc camera selfie này theo cá nhân mình thì có đôi chút kỳ lạ.

Cụ thể chiếc camera selfie này không đặt sát góc như chúng ta thường thấy mà lại "hững hờ" ở giữa một nửa còn lại của chiếc tablet gập, trông khá "dị". Còn lại không có quá nhiều thông tin khác về Galaxy Fold 2, ngoại trừ việc màn hình 7,7 inch của thiết bị sẽ có tốc độ làm mới 120Hz, viên pin không nhiều khác biệt và chưa thể hỗ trợ bút S-Pen.

Về khả năng nhiếp ảnh, Galaxy Fold 2 thừa hưởng bộ camera sau của Galaxy S20+, tức được trang bị cảm biến chính 12 MP + 64 MP + 12 MP + ToF 3D. Dự kiến Galaxy Fold 2 sẽ được giới thiệu cùng với những người anh em của nó như Galaxy Note 20, Galaxy Z Flip 5G tại sự kiện Unpacked Online được cho là sẽ diễn ra vào ngày 5/8.

Bạn có cảm thấy thiết kế này trông như thế nào? Bạn có mong chờ sự xuất hiện của Galaxy Fold 2 không? Nếu có bất kỳ thông tin mới, bọn mình sẽ dẫn ngay tin về vậy nên các bạn hãy nhớ theo dõi Samfanscom.vn mỗi ngày nha! Và đừng quên cho mình biết suy nghĩ của bạn tại Group Samfans nhé!

Sources:IceUniverse

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN