Galaxy A50s có thêm tính năng quay màn hình, bạn có thể cập nhật bản vá bảo mật tháng 5 từ hôm nay

Galaxy A50s có thêm tính năng quay màn hình, bạn có thể cập nhật bản vá bảo mật tháng 5 từ hôm nay

Quay màn hình là một trong những tính năng tốt nhất trên OneUi 2.1, đã được cập nhật lên các mẫu điện thoại tầm trung của Sámung.

Mặc dù ban đầu Samsung đã quyết định giữ tính năng này độc quyền cho các mẫu điện thoại cao cấp của họ. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung đã thay đổi quyết định đó. Bản cập nhật OneUi 2.1 cho  Galaxy A51 được phát hành nhưng trình ghi màn hình lại không hoạt động được. Galaxy A50s cũng có được tính năng này thông qua bản cập nhật phần mềm mới.

Trên Galaxy A50s, tính năng quay màn hình đã có thể sử dụng được, tương tự như Galaxy A51 - cũng đã nhận được bản cập nhật OneUI 2.1 có hỗ trợ tính năng này. Điều này cho thấy quay màn hình sẽ được Samsung mang xuống nhiều dòng máy tầm trung khác của hãng nữa trong tương lai.

Bản cập nhật Galaxy A50s mang đến một số bổ sung khác, chẳng hạn như khả năng sử dụng đèn flash khi chụp ảnh ở độ phân giải 48MP với camera sau cũng như cải thiện khả năng lấy nét và tốc độ nhận vân tay. Bản cập nhật cũng bao gồm bản vá bảo mật tháng 5 năm 2020 và được tung ra với phiên bản phần mềm A507FNXXU4BTD3 hiện đang có sẵn ở Ấn Độ, có khả năng nó sẽ đến các thị trường khác trong vài tuần tới.

Nếu bạn sở hữu Galaxy A50s , bạn sẽ nhận được thông báo sau khi bản cập nhật có sẵn ở quốc gia của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống bản cập nhật theo cách thủ công từ Cài đặt điện thoại » Cài đặt cập nhật phần mềm.

Sources:Sammobile

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN