‘Everyday Epic’: chính thức thông báo sự kiện Unpacked Galaxy S21 ngày 14 tháng 1

‘Everyday Epic’: chính thức thông báo sự kiện Unpacked Galaxy S21 ngày 14 tháng 1

Sự kiện Unpacked Galaxy S21 diễn ra vào ngày 14 tháng 1 tới đây với chủ đề Everyday Epic đã chính thức có thư mời từ Samsung

Năm 2020 được coi là năm của New Normal khi các sự kiện trên toàn thế giới đã để lại dấu ấn lớn cho nền kinh tế và thị trường di động nói chung. Các sự kiện ra mắt hàng năm đã được tổ chức trong môi trường thực tế ảo suốt cả năm qua và các công ty như Samsung đã buộc phải suy nghĩ lại về nhiều chiến lược của họ.

Hiện tại, chúng ta không thể chắc chắn rằng các sự kiện ra mắt thiết bị di động sẽ quay trở lại định dạng cũ, nhưng đối với Unpacked 2021, sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến và Samsung sẽ tận dụng sự hiện diện trên mạng xã hội của mình để thúc đẩy Dòng Galaxy S21 và các sản phẩm sắp ra mắt khác trở thành tâm điểm chú ý.

Samsung mời chúng ta đến sự kiện Everyday Epic

Bất kể đó là vì Samsung muốn đưa cuộc chiến đến gần hơn với Apple và Huawei hay vì những lý do khác, công ty đã quyết định tổ chức Unpacked 2021 sớm hơn bình thường. Nếu bạn đã cập nhật các tin đồn và rò rỉ gần đây thì điều này ít nhất sẽ không làm bạn ngạc nhiên, nhưng nói chung là, Samsung hiện đã xác nhận hoàn toàn rằng Unpacked 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 1.

Công ty hiện đang gửi lời mời báo chí tham gia sự kiện ảo và chào đón mọi người đến với Everyday Epic. Lời mời có nội dung: Trong năm qua, công nghệ di động đã chiếm vị trí trung tâm trong cuộc sống hàng ngày khi mọi người làm việc từ xa và dành nhiều thời gian hơn ở nhà. Quá trình chuyển đổi nhanh chóng sang thế giới ưu tiên di động kéo theo nhu cầu về các thiết bị có thể biến cuộc sống hàng ngày thành một trải nghiệm phi thường.

Chính xác cách Samsung muốn đạt được sự chuyển đổi này không được nêu rõ trong thư mời. Hình ảnh quảng cáo chính thức do công ty cung cấp mô tả thiết kế mô-đun camera mới của Galaxy S21 ẩn bên trong một khối mờ đục. Ý nghĩa chính xác chắc chắn sẽ được giải thích trên sân khấu ảo. Samsung cũng sẽ trình làng tai nghe True Wireless Galaxy Buds Pro mới cùng với dòng Galaxy S21 và có thể là một vài phụ kiện mới.

Unpacked 2021 sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 1 lúc 10 giờ sáng theo giờ EST và người hâm mộ sẽ có thể kiểm tra các trang Facebook và Instagram chính thức của Samsung để tham gia đếm ngược trước sự kiện. 

Sources:SamMobile

SPE Tết

TIN LIÊN QUAN