Dòng Samsung Galaxy S22 đã được nhận bản cập nhật One UI 5 Beta dựa trên Android 13

Dòng Samsung Galaxy S22 đã được nhận bản cập nhật One UI 5 Beta dựa trên Android 13

Samsung vừa bắt đầu tung ra bản cập nhật One UI 5.0 beta dựa trên Android 13 cho loạt smartphone Galaxy S22.

Bản cập nhật beta mới nhất từ ​​gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc mang đến một số thay đổi nhỏ như giao diện người dùng được làm mới, cải tiến về bảo mật, thông báo, hệ thống camera, v.v. Điều thú vị là Android 13 cũng được cho là sẽ hỗ trợ tốt hơn cho điện thoại màn hình gập. Với việc Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sẽ sớm ra mắt, điều này có nghĩa là bản beta cũng sẽ ra mắt không lâu sau đó.

Dòng Samsung Galaxy S22 đã được nhận bản cập nhật One UI 5 Beta dựa trên Android 13 - 1660121423

Samsung đã và đang làm việc để tăng tốc độ tung ra các bản cập nhật của mình. Điều này đặc biệt đúng với One UI 5.0, khi nó được phát hành sớm hơn One UI 4.0 khoảng một tháng so với năm ngoái. Ngoài những thay đổi về thẩm mỹ như chủ đề, bản beta mới mang đến một hệ thống thông báo mới sẽ yêu cầu các ứng dụng yêu cầu quyền trước khi gửi thông báo. Bảng điều khiển bảo mật hiện cũng có thể thực hiện kiểm tra bảo mật và quyền riêng tư và bạn sẽ có thể đặt ngôn ngữ ưa thích của riêng mình trên các ứng dụng khác nhau.

Dòng Samsung Galaxy S22 đã được nhận bản cập nhật One UI 5 Beta dựa trên Android 13 - 1660121439

Hơn nữa, những cải tiến có thể gập lại của Android 13 dành cho các thiết bị có kích thước, độ phân giải và mật độ pixel khác nhau cho cả màn hình chính và phụ giống như màn hình trên Galaxy Z Fold 3. Bản cập nhật One UI 5.0 beta hiện đã có ở Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Đức. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu dòng Galaxy S22 bạn sẽ có thể sớm được trải nghiệm bản cập nhật mới này.

 

Sources:Gizmochina

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN