Đón năm Thìn với Galaxy S24 Ultra | Caviar chế tác với mức giá hơn 369 triệu đồng

Đón năm Thìn với Galaxy S24 Ultra | Caviar chế tác với mức giá hơn 369 triệu đồng

Caviar, một thương hiệu xa xỉ nổi tiếng chuyên tùy chỉnh các thiết bị Samsung, đã giới thiệu sản phẩm mới mang tên “Era of Dragon” cho Galaxy S24 Ultra.

Bộ sưu tập này được ra mắt trên trang web của Caviar nhằm tôn vinh tầm vóc của Samsung trong lĩnh vực công nghệ, được tượng trưng là một con rồng.

Bộ sưu tập Era of Dragon của Galaxy S24 Ultra

Sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập “Era of Dragon” là mẫu Samsung S24 Ultra Yong có giá 15,000 USD (khoảng 369 triệu đồng). Nó kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và công nghệ, nổi bật với thân bằng titan với lớp phủ PVD màu đen, gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp.

Phiên bản tùy chỉnh của Galaxy S24 Ultra có mặt sau sang trọng

Khía cạnh nổi bật nhất của điện thoại này là các họa tiết trang trí của nó, đó là bức phù điêu hình con rồng Hàn Quốc bằng vàng 24 karat, tượng trưng cho sức mạnh và uy tín của Samsung, và CVR ELT3350A Tourbillon, một cơ chế lên dây cót thủ công tinh xảo với 19 viên ngọc. Tourbillon, hoàn thành một vòng quay mỗi phút, bổ sung thêm yếu tố chế tạo đồng hồ tinh tế cho điện thoại.

Mặt sau của điện thoại làm từ nhiều vật liệu cao cấp

Ngoài con rồng, điện thoại còn có ba ngôi sao làm bằng kim cương, thể hiện sự tôn kính với logo ban đầu của Samsung. Vòng tròn hoàng đạo, được mô tả bằng men trên titan với lớp phủ PVD, thể hiện sự pha trộn giữa văn hóa phương Đông và phương Tây, phù hợp với chiến lược toàn cầu của Samsung.

Điện thoại có đồng hồ cơ ở mặt sau

Bộ sưu tập còn bao gồm các model được trang trí bằng các chòm sao hoàng đạo, có giá khởi điểm từ 9,000 USD (khoảng 221 triệu đồng). Các smartphone này có chung chủ đề của chiếc đồng hồ cao cấp là kết hợp các yếu tố phương Đông và phương Tây cũng như biểu tượng của các vì sao.

Như thường lệ, bộ sưu tập mới của Galaxy S24 Ultra sẽ được bán với số lượng giới hạn. Biến thể Yong cao cấp sẽ chỉ có 24 chiếc, trong khi các mẫu cung hoàng đạo, bao gồm Bạch Dương, Song Ngư, Bảo Bình và Kim Ngưu, mỗi mẫu sẽ có 99 chiếc.

Sources:Gizmochina

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN