Đây là thời điểm dòng Galaxy S22 được cập nhật lên One UI 5.0

Đây là thời điểm dòng Galaxy S22 được cập nhật lên One UI 5.0

Đầu tuần này, công ty đã bắt đầu tung ra One UI 5.0 beta 2 cho dòng Galaxy S22, nhưng phần mềm này vẫn chưa khả năng với các thiết bị đủ điều kiện khác.

Giờ đây, một rò rỉ mới vừa chia sẻ cho chúng ta thông tin về khung thời gian về thời điểm Samsung có thể phát hành bản cập nhật OneUI 5.0 mới nhất cho các flagship Galaxy S mới nhất của mình. 

Vài tháng trước, SamMobile đã báo cáo độc quyền rằng bản phát hành chính thức của One UI 5.0 sẽ diễn ra vào tháng 10. Giờ đây, tài khoản Twitter @RoderSuper vừa cho biết rằng bản cập nhật One UI 5.0 dựa trên hệ điều hành Android 13, sẽ được phát hành cho người dùng Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra vào ngày 17/10 hoặc ngày 19/10.

Đây là thời điểm dòng Galaxy S22 được cập nhật lên One UI 5.0 - 1661764505

Về cơ bản, điều này có nghĩa là chúng ta nên mong đợi bản cập nhật được chờ đợi nhiều sẽ đến vào tuần thứ ba của tháng 10. Vào thời điểm đó, chương trình One UI 5.0 beta lẽ ra đã kết thúc thành công. Trong những tuần tới, chúng ta có thể sẽ thấy Samsung phát hành chương trình cơ sở beta cho các thiết bị đủ điều kiện khác và có nhiều thiết bị đủ điều kiện cho One UI 5.0 beta.

Người hâm mộ Samsung chắc chắn sẽ mong chờ bản cập nhật chính thức. Cuối cùng họ sẽ có thể sử dụng Android 13 trên các thiết bị Galaxy của mình. Bản thân One UI 5.0 mang đến một số tính năng mới. Phiên bản phần mềm thứ hai vừa bắt đầu được tung ra cũng mang lại những cải tiến mới.

 

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN