Đã có ngày đặt trước Samsung Galaxy Jump tại Hàn Quốc

Đã có ngày đặt trước Samsung Galaxy Jump tại Hàn Quốc

Samsung Galaxy Jump sẽ có thể để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 14/5 tại Hàn Quốc. Vẫn chưa có ngày chính thức mở bán.

Tháng trước, một chiếc smartphone Samsung có tên là Galaxy Jump đã xuất hiện trên Bluetooth SIG cũng như Google Play Console. Số model của thiết bị cho thấy nó là Galaxy A32 5G được đổi tên. Bây giờ, vài tuần sau, ngày đặt hàng trước của điện thoại này đã được công bố tại Hàn Quốc.

Ngày đặt hàng trước của Samsung Galaxy Jump KT Shop Hàn Quốc

Samsung Galaxy Jump được cho là không có gì khác ngoài Galaxy A32 5G. Đối với những người không biết, thiết bị ban đầu chỉ có bốn màu sau - Đen, Trắng, Xanh Lam và Tím. Galaxy Jump sẽ có thêm màu mới là màu đỏ.

Thông số kỹ thuật chính xác của chiếc điện thoại này là một bí ẩn vì danh sách trên KT Shop (nhà bán lẻ) không đề cập đến chúng. Nhưng những gì chúng ta biết là giá của nó, Galaxy Jump sẽ được bán lẻ với giá 300.000 Won (6,1 triệu đồng) tại Hàn Quốc.

Samsung Galaxy A32 5G Tất cả các màu

Samsung Galaxy A32 5G

Dù sao, vì Samsung Galaxy Jump (SM-A326K) giống với Galaxy A32 5G, chúng tôi hy vọng nó sẽ có đầy đủ các tính năng tương tự mặc dù nó vẫn chưa được xác nhận. Chúng ta có thể mong đợi chiếc điện thoại này có màn hình LCD 6,5 inch HD+ TFT, MediaTek Dimensity 720 SoC, 48MP (rộng) + 8MP (siêu rộng) + 5MP (macro) + 2MP (sâu), camera selfie 13MP và Android 11.

Các tính năng dự kiến ​​khác bao gồm cảm biến vân tay ở cạnh bên, khe cắm thẻ nhớ MicroSD, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, pin 5.000mAh và sạc nhanh 15W.

Bạn dự đoán thời gian tới Galaxy Jump có được bán tại Việt Nam không?

Sources:gizmochina

TIN LIÊN QUAN