Xem ngay điểm Antutu của Exynos 1080: Vượt xa tưởng tượng!

Xem ngay điểm Antutu của Exynos 1080: Vượt xa tưởng tượng!

Cách đây vài phút, leaker nổi tiếng IceUniverse vừa đăng kết quả điểm Antutu được cho là của Exynos 1080, với dòng caption đầy phấn khởi!

Hôm rồi đã có một luồng thông tin rò rỉ từ chính Giám đốc điều hành Samsung Exynos Dr. Yimao Cai đến từ Hàn Quốc cho biết, Samsung chuẩn bị ra mắt một con chip tầm trung mang tên Exynos 1080 với điểm hiệu năng khoảng hơn 650,000, qua đó đánh bại vi xử lý flagship mới nhất nhà Qualcomm - Snapdragon 865+. Vì chưa có điểm chính thức nên vẫn còn nhiều bạn hoài nghi về thông tin này. Một con chip Exynos tầm trung đánh bại được Snapdragon cao cấp?

Chuyện như đùa vậy mà có thật đấy các Samfans! Chỉ mới cách đây vài phút, IceUniverse đã đăng tải một tweet cho thấy điểm Antutu của Exynos 1080. Vivo sẽ là hãng có thiết bị đầu tiên được ra mắt với con chip này.

Kết quả cho ra thật bất ngờ - 693,600 điểm, vượt xa số điểm đo được trên chiếc smartphone gaming hiệu năng khủng nhất hiện nay: ASUS ROG Phone 3 bản Snapdragon 865+, 16GB RAM, 512GB ROM, đặc biệt là ở điểm GPU (Vi xử lý đồ họa).

Thông tin này dẫu chưa phản ánh được trải nghiệm thực tế khi sử dụng như mức độ hao pin, mức độ tỏa nhiệt... nhưng thực sự cũng mang lại sự phấn khích không nhỏ cho nhiều Samfans đã luôn tin tưởng sự trở lại của Samsung với chú chip "cây nhà lá vườn" Exynos. 

Hy vọng rằng tiếp nối sự thành công của Exynos 1080 có thể được trang bị cho Galaxy A72 5G, Exynos 2100 (Exynos 1090) được trang bị trên dòng Galaxy S21 sẽ còn có hiệu năng mạnh mẽ hơn nữa nhờ sự ra đi của nhân tùy biến Mongoose, tạo tiền đề cho năm 2022, kết hợp với GPU của AMD, mang Exynos trở lại với thời hoàng kim rực rỡ.

Samfans nghĩ sao về sức mạnh ngoài tưởng tượng của Exynos 1080 như thế này? Chia sẻ ngay cảm nhận của bạn tại Group Samfans nha! Và bạn đọc cũng đừng quên theo dõi Samfans.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nóng hổi mới nhất nhé! 

Sources:UniverseIce

TIN LIÊN QUAN