Chủ tịch Samsung không hài lòng với Galaxy S24 series?

Chủ tịch Samsung không hài lòng với Galaxy S24 series?

Theo Sammyfans, dẫn nguồn từ news.naver cho hay, chủ tịch Samsung Lee Jae-yong tỏ ý không hài lòng với những đổi mới của Galaxy S24 series.

Kết thúc năm 2023, Apple chính thức vượt mặt Samsung trở thành thương hiệu điện thoại thông minh phổ biến nhất. Gã khổng lồ Hàn Quốc buộc phải có lời đáp trả mạnh mẽ với dòng flagship Galaxy S24 series.

Song, có thông tin tiết lộ rằng chủ tịch Samsung Lee Jae-yong, trong cuộc gặp cấp cao hồi đầu tháng 1/2024 với những người đứng đầu tập đoàn, đã tỏ ý không hài lòng với “những đổi mới” của S24 series, khiến ông ngầm thừa nhận sự thống trị của iPhone đối với thị trường smartphone.

Samsung Galaxy S24 series bị chủ tịch Samsung "chê" thiếu sáng tạo. Ảnh: reuters

Samsung Galaxy S24 series bị chủ tịch Samsung "chê" thiếu sáng tạo. Ảnh: reuters

Thời gian gần đây, Samsung cũng đang là đối tượng chỉ trích do thiếu sáng tạo trong sản phẩm và chiến lược “nâng cấp dần đều”. Trong khi đó, những công ty điện thoại Trung Quốc lại tỏ ra linh hoạt hơn với các sản phẩm có thông số kỹ thuật cao nhưng chỉ có giá tương đương, thậm chí thấp hơn Galaxy series.

Trang tin Sammyfans cho biết, tại cuộc họp, chủ tịch Lee đã phát một đoạn video được chuẩn bị sẵn, trong đó bao gồm các suy nghĩ và mong muốn của những người dùng Samsung đối với công ty. Đoạn video được cho là có sự so sánh giữa Samsung và các đối thủ cạnh tranh.

Người đứng đầu tập đoàn công nghệ lớn nhất Hàn Quốc nhấn mạnh, công ty phải suy nghĩ từ quan điểm khách hàng. Trang gizChina.it còn cho hay, ông Lee nói với cấp dưới rằng, xét trên khía cạnh này, “những chiếc smartphone Galaxy gây thất vọng hơn so với iPhone”.

Đồng thời, ông yêu cầu các chủ tịch điều hành bộ phận phải tối ưu hóa và cung cấp dịch vụ người dùng mong mỏi nhất, chẳng hạn như AI tạo sinh và các xu hướng công nghệ khác.

Tập đoàn Hàn Quốc được cho là đã thuê chuyên gia của Mercedes đảm nhận vai trò trưởng bộ phận thiết kế Galaxy. Các tin đồn cho hay, Galaxy S25 sẽ có những thay đổi căn bản về thiết kế so với S24, S23 và S22.

Trước khi S25 ra mắt, Samsung dự kiến sẽ phát hành các mẫu điện thoại nắp gập mới vào khoảng tháng 7 năm nay.

Sources:Sammy

TIN LIÊN QUAN

0 BÌNH LUẬN