Bằng chứng mới cho thấy màn hình Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ có nếp nhăn nhỏ hơn Z Fold3

Bằng chứng mới cho thấy màn hình Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ có nếp nhăn nhỏ hơn Z Fold3

Tháng trước Ice Universe đã tweet rằng, màn hình gập của Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ có nếp gấp ít hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Giờ đây, leaker nổi tiếng này vừa chia sẻ một hình chụp so sánh nếp nhăn của 2 máy ở cùng một góc độ. Các nếp gấp trên chiếc flagship có thể gập lại sắp tới Samsung thực sự có vẻ nông hơn so với điện thoại mà nó sẽ kế nhiệm. Tuy nhiên, không rõ sự khác biệt sẽ đáng kể như thế nào trong các tình huống thực tế.

Theo các rò rỉ, Samsung đã điều chỉnh tỷ lệ khung hình của màn hình bên trong Z Fold4. Nó sẽ rộng hơn và ngắn hơn, mang lại tỷ lệ khung hình 6:5 (so với 6.2:5 trên mẫu hiện tại). Màn hình phụ bên ngoài cũng sẽ ngắn hơn, tỷ lệ khung hình 23:9 (so với 24.5:9).

Bằng chứng mới cho thấy màn hình Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ có nếp nhăn nhỏ hơn Z Fold3 - 1655867701

Hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay cũng gợi ý về một bản lề được thiết kế lại, và đây là điều sẽ cải thiện tình trạng “nhăn” của màn hình. Vật liệu Super UTG được đồn đại cũng có thể hữu ích. Bên cạnh những thay đổi về màn hình, Galaxy Z Fold4 cũng được cải tiến về khả năng chụp ảnh khi sở hữu hệ thống 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 50MP, ống kính 12MP cho góc chụp siêu rộng và camera tele 12MP. Bên trong, smartphone màn hình gập này dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh mẽ.

Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 8 (có thể là cùng với Galaxy Watch thế hệ tiếp theo).

Sources:Phonearena

TIN LIÊN QUAN