Bản cập nhật One UI 4.0 beta trên Galaxy S21 đã có mặt tại Mỹ và Châu Âu

Bản cập nhật One UI 4.0 beta trên Galaxy S21 đã có mặt tại Mỹ và Châu Âu

Sau nhiều thông báo, cuối cùng Samsung cũng đã bắt đầu triển khai giao diện One UI 4.0 cho một số người dùng tại Mỹ và Châu Âu.

Samsung ra mắt One UI 4.0 Beta cho dòng Galaxy S21 tại Mỹ và Châu Âu. Để người dùng có thể trải nghiệm thử tất cả các tính năng mới và phản hồi các lỗi trong quá trình sử dụng cho nhóm phát triển phần mềm của Samsung.

Bản cập nhật One UI 4.0 beta trên Galaxy S21 đã có mặt tại Mỹ và Châu Âu - 1631624943

Hiện tại, firmware One UI 4.0 beta chỉ có sẵn cho dòng flagship Galaxy S21, nhưng các thiết bị khác có thể sẽ được trải nghiệm bản cập nhật beta trước cuối năm nay.

One UI 4.0 đem đến những cải tiến về giao diện người dùng và giới thiệu một số tính năng mới - một số tính năng được lấy cảm hứng từ Android 12. Có một tính năng nâng cao gọi là “Labs” cho phép tất cả các ứng dụng được sử dụng trong chế độ chia đôi màn hình và pop-up view. Samsung đã thêm các hiệu ứng mới (chế độ khi sạc), người dùng sẽ có nhiều quyền riêng tư hơn, một số thay đổi về giao diện camera...

Video bên dưới là 18 điểm nổi bật trong One UI 4.0 beta. Sẽ có thêm các bài phân tích và đánh giá One UI 4.0 dựa trên Android 12 thời gian tới. Hãy cùng chờ xem nhé.

 

Sources:SamMobile

TIN LIÊN QUAN